So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐEN TRẮNG: HOÀI CỔ - HIỆN ĐẠI

Ngày đăng : 16:49:48 20-04-2018
Đen trắng là hai màu đối lập trong cuộc sống. Hai màu này mặc dù không miêu tả hết được những sắc màu của cuộc sống nhưng lại có khả năng đặc tả cảm xúc rất chân thật. Giữa những bức ảnh phóng sự cưới lung linh tuyệt đẹp với nhiều màu sắc đa dạng thì những bức ảnh phóng sự cưới đen trắng lại khiến cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên đặc biệt và có chiều sâu hơn rất nhiều. 
Ảnh phóng sự cưới đen trắng sẽ khắc họa rõ nét những cung bậc cảm xúc yêu thương của đôi bạn, giúp cho bộ ảnh vừa mang hơi hướng cổ điển lại pha lẫn những nét bộc phá của hiện đại.
Khác với phong cách truyền thống đầy cứng nhắc, chụp ảnh phóng sự cưới đen trắng bắt gọn từng khoảnh khắc đáng nhớ . Đây là xu hướng nhiều cặp đôi trẻ yêu thích hiện nay, vừa có tính hoài niệm lại vừa tinh tế, hiện đại.
 

Vừa hoài cổ vừa hiện đại

 
Những bức ảnh màu sẽ ghi lại những khoảnh khắc chân thật sống động nhất từ màu sắc trang phục, tới không gian bối cảnh thực hiện, những chi tiết nhỏ cầu kì đều được ghi lại. Tuy nhiên, ảnh đen trắng không ghi lại màu sắc vì vậy chúng loại bỏ được yêu tố thời gian một cách tối đa trong từng bức ảnh, những bức ảnh đơn sắc hai màu đen trắng lại nhấn mạnh vào chiều sâu cảm xúc vào khuôn mặt của cô dâu và chú rể, khai thác rõ nét nhất những cung bậc cảm xúc của đôi bên.
 
ảnh phóng sự cưới đen trắng
 
ảnh phóng sự cưới đen trắng
 

Ngẫu hứng – Tự do

 
Yếu tố quan trọng nhất trong phong cách chụp hình cưới phóng sự là sự tự nhiên, cô dâu chú rể thoải mái thể hiện cảm xúc thật của mình, ngay trong cả khi chuẩn bị: từ trang điểm, làm tóc, chuẩn bị hoa cưới, chuẩn bị trang phục, thắt cà vạt, cài nơ… chính những chuyện nhỏ như thế lại có thể làm bừng sáng cho một album ấn tượng đấy. Các cặp đôi đừng lo lắng quá về việc chọn bối cảnh, vì bối cảnh thực bao giờ cũng gần gũi và tạo sự độc đáo, không lẫn vào đâu được. Nhiếp ảnh gia sẽ luôn có mặt để chụp lấy khoảnh khắc đắt giá nhất, đẹp nhất, tự nhiên nhất cho từng thước hình.
 
ảnh phóng sự cưới đen trắng

ảnh phóng sự cưới đen trắng
 

Tạo sự khác biệt

 
Nếu đã chọn ảnh màu cho bộ ảnh cưới trước đó, vậy tại sao bạn không thử một bộ ảnh phóng sự cưới trắng đen?
Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho một album ảnh cưới khi lật đến những trang ảnh màu là hình ảnh tươi vui, xinh đẹp nhất của bạn; còn khi nhìn những bức hình trắng đen lại thấy những khoảnh khắc tự nhiên mà cảm xúc nhất trong ngày trọng đại.
 
ảnh phóng sự cưới đen trắng

ảnh phóng sự cưới đen trắng
 

Tạo ấn tượng sâu sắc

 
Đen và trắng tuy đơn giản nhưng nổi bật được các chuyên gia chụp ảnh tạo thêm một chút bí ẩn. Kết hợp hoàn hảo của 2 màu mang lại chiều sâu cho khung hình ở mọi góc nhìn, mở ra những chiều liên tưởng mới, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.
 
ảnh phóng sự cưới đen trắng
(Sưu tầm)
 
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100