So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

CẢM XÚC VÀ ÂM NHẠC TRONG ĐÁM CƯỚI

Ngày đăng : 21:43:53 03-09-2019

Âm nhạc và cảm xúc là hai thứ luôn tồn tại song song với nhau trong cuộc sống của mỗi người. Âm nhạc tác động lên cảm xúc, bổ trợ cho cảm xúc và cảm xúc cũng ảnh hưởng lên âm nhạc một cách sâu sắc. Cảm xúc vào những thời khắc quan trọng trong cuộc đời của một người luôn là những cảm xúc không thể nào quên được. Cảm xúc trong ngày cưới là một thứ thiêng liêng không chỉ riêng của cô dâu chú rể mà còn là của bậc cha mẹ, quan khách tham dự trong không gian tổ chức tiệc cưới đó. Âm nhạc chi phối góc nhìn, cảm xúc và cảm nhận của con người về tất cả những thứ ở trong đám cưới. Wedding planner luôn phải đặt mình trong vị trí của người cảm của không gian tổ chức đám cưới đó, ngay cả việc phải đặt mình trong tâm thế của cô dâu chú rể như là ngày hôm nay giống như thật sự là một ngày đám cưới trọng đại trong cuộc đời mình.
 


 

Thời gian của một đám cưới được bắt đầu là thời khắc của vị khách đầu tiên bước vào đám cưới đó. Vì thế âm nhạc sẽ được mở xuyên suốt từ khoảng khắc những vị khách đầu tiên bước vào không gian tiệc cưới cho đến khi vị khách cuối cùng bước ra khỏi bữa tiệc. Trong không gian đó, những vị khách sẽ trong tâm thế thưởng ngoạn và cảm nhận không gian. Trong từng đám cưới sẽ theo những phong cách khác nhau về màu sắc, cách bài trí và tinh thần trong bữa tiệc đó. Âm nhạc lúc này sẽ được ưu tiên là những bản nhạc không lời nhẹ nhàng và sang trọng, tạo cảm giác không quá ồn ào đủ để mọi người có thể nói những câu chuyện ngắn với nhau về sự gặp mặt ngày hôm đó. Vào thời gian quan khách hai họ và bạn bè cô dâu chú rể thưởng thức bữa tiệc, âm nhạc có thể là những bản nhạc có tình tiết nhanh hơn hoặc thay vào đó là những bài hát acostic tạo cảm giác thoải mãi khi thưởng thức những món ăn trên bàn tiệc.

 
Việc chọn nhạc cho những khoảng khắc khác nhau trong bữa tiệc cũng khá là quan trọng. Những nghi thức thiêng liêng và ý nghĩa như việc cô dâu chú rể rót rượu, cắt bánh được chọn lọc nhạc một cách cẩn thận, âm lượng cũng được điều chỉnh phù hợp và đúng lúc không để lấn át tiếng nói của MC cũng như lời phát biểu của đôi bên. Nhạc lúc cô dâu chú rể chơi trò chơi phải là những bản nhạc sôi động, làm cho người tham gia lẫn người xem cảm thấy hào hứng về tình tiết của trò chơi. Có những người bạn cô dâu chú rể sẽ liên hệ riêng với Wedding planner để thực hiện một số tiết mục tặng cô dâu chú rể như nhảy flashmob,dance… tạo sự bất ngờ, lúc này không khí sẽ trở nên sôi động và mọi người có thể nhún nhảy và hòa mình vào bài hát.
 
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100