So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Ngày 08/01/2016 vừa qua, Phát Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị trang trí tiệc cưới ngoài trời tại gia cho chú rể Tân Khoa và cô dâu Thùy Trâm tại 4/109AB đường Đặng Công Bình, xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn. 
 • Ngày 09/01/2017 vừa qua, đội ngũ Phát Hoàng Gia mang đến cho chú rể Duy Nam và cô dâu Vân Anh một buổi lễ gia tiên mang sắc vàng tươi trẻ, biểu tượng của niềm vui, sự hiểu biết, lạc quan, năng lượng.
 • Ngày 26/12/2016 vừa qua, đội ngũ Phát Hoàng Gia rất vinh dự được cô dâu Huỳnh Sơn chọn làm đơn vị trang trí tiệc cưới ngoài trời tại khu vực sân vườn khách sạn Continental Hotel, 132 – 134 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. 
 • Lên kế hoạch cưới, một sự kiện trọng đại trong đời người, càng cần thiết hơn bất kỳ công việc gì, bởi đó là bước ngoặc đáng ghi nhớ của cuộc đời bạn, và quan trọng hơn, hầu như trong chúng ta không ai có kinh nghiệm chuẩn bị cưới trước đám cưới của mình.
 • Tối ngày 10.12.2016 vừa qua, đội ngũ Phát Hoàng Gia đã hiện thực hóa ý tưởng trang trí cưới ngoài trời theo phong cách Rustic. Một không gian tiệc cưới ấm cúng dưới ánh đèn vàng, giữa nền nhạc êm dịu và "lòng mẹ" thiên nhiên xanh mát.
 • Một buổi lễ gia tiên mang phong cách Trung Hoa hiện đại, một lễ cưới mộc mạc giàu sức sống. Phát Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị thực hiện trang trí lễ gia tiên và bàn gallery cho chú rể Minh Thuận - cô dâu Thu Bình tại Windsor Plaza Hotel.
 • Để đáp ứng nhu cầu và ý niệm của khách hàng về phong cách cưới sang trọng, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và thực đơn phong phú, ngon miệng. Phát Hoàng Gia hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ngày 25.09.2016 vừa qua, Phát Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí lễ gia tiên tại nhà và trang trí cưới trọn gói Lễ Thành Hôn tại Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Metropole. Concept trang trí của cô là hoa đồng tiền rực rỡ với tone màu đỏ - trắng tại lễ gia tiên và hoa sen yêu kiều với tone hồng – trắng tại nhà hàng Metropole.

 • Tối ngày 29.09.2016 vừa qua, tại số 286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Công ty TNHH MTV Phát Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị tổ chức thành công tiệc sinh lần thứ 52 của ông Trương Anh Tuấn - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Hoàng Quân
 • Lễ thành hôn chính là cột mốc của một đời người, là cánh cửa khép lại quá trình “tìm hiểu” nhau và mở ra một tình yêu khác với ý nghĩa lớn hơn cùng hai chữ “gia đình”. Vì thế, mỗi bước chuẩn bị cho buổi lễ thành hôn cần phải chu đáo và tỉ mỉ hết sức để có thể có được “cột mốc” ấn tượng nhất.
 • Khi nhắc đến Rustic wedding, mọi người thường hay nghĩ đến một không gian vintage cổ điển với ngập tràn các phụ kiện trang trí cũ kĩ. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ cho một lễ cưới mang phong cách mộc đúng chất. Rustic wedding phải lấy ý tưởng từ thiên nhiên, mộc mạc, từ sự hoang sơ đưa vào vẻ sang trọng và hiện đại cần phải có của đám cưới.
   

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Hotline0919434344

Support 0909131342

Điện Thoại Bàn0838113444

Điện Thoại Bàn 0854042100