So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

GỢI Ý NHỮNG GAM MÀU ĐẸP CHO MÙA CƯỚI 2019

Ngày đăng : 23:01:16 26-06-2019

Nhiều tông màu thay phiên nhau lên ngôi theo dòng chảy xu hướng của các sự kiện cưới trên thế giới trong những năm gần đây. Theo đó, phong cách hơi hướng du mục của những bữa tiệc mộc từng lắng dịu để nhường chỗ có nét chấm phá của bảng màu neon dạ quang. Các đôi uyên ương cũng bắt đầu dành nhiều ưu ái hơn với lối sống xanh khi lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường. Hay sự lấn sân của tông màu cam san hô thời thượng trong thời trang cũng ít nhiều xuất hiện ở một số sự kiện cưới dịp cuối năm 2019.

Mối liên kết trắng - xanh thanh lịch và tự nhiên

Công thức căn bản của việc tạo một bản vẽ cưới đó là lựa chọn một tông màu chủ đạo rồi dựa trên đó phát triển thêm họa tiết, chất liệu, định dáng chi tiết. Việc tận dụng sức sống của yếu tố xanh sẽ đưa trắng thoát khỏi định kiến nhàm chán.

Ánh vàng đồng gợi vẻ đẹp kinh điển
Các đôi có thể tận dụng những sắc độ từ trắng đến ngà kem, với bản chất hòa nhã làm màu nền cho không gian cổng, hoa lối đi, thiệp mời, váy cưới; sau đó ươm ngỏ màu xanh đắt giá bằng kỹ thuật xử lý phủ xanh ánh bạc thời thượng (đối với các ấn phẩm in), phụ kiện trang sức màu lục bảo cho cô dâu, đệm cùng lá tùng nho, dương xỉ xuyên suốt. Tuy điều này có vẻ chỉ cho mọi công thức chuẩn mực, không nhấn nhá nhiều cao trào, nhưng bạn có thể kết hợp thêm những thiết kế dạng hình học, hay triển khai trong không gian mang tông gỗ trầm ấm để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.


 

Tuy chỉ còn lưu lại qua từng thước phim đen trắng, nhưng vẻ đẹp lộng lẫy đặc trưng của bảng màu vàng Hollywood những năm 60 của thế kỷ trước vẫn không hề phai mờ, mà trái lại đang được vận dụng phổ biến. Ánh vàng kim như sợi dậy kết nối giữa quá khứ và hiện đại, thôi thúc ánh nhìn của những ai yêu nét thẩm mỹ kinh điển một thời.

Gam đỏ bắt mắt
 


 

Tông đỏ bắt mắt có khả năng truyền cảm hứng đến những vị khách. Mang phối cảnh mạnh mẽ, cao trào nhưng nếu biết cách cân bằng nhờ các yếu tố hoa lá, cụ thể như từng loại lan huyết nhung, hồng đỏ, đồng tiền... bao phủ khéo léo, không gian cưới với màu đỏ táo bạo vẫn có thể cài cắm nhiều điểm nhìn dễ chịu. Tính chất rực rỡ ấn tượng phù hợp với những cặp đôi mang cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, gam màu đỏ cũng không phải chất liệu dễ chịu khi vận dụng nên mọi sắp đặt đều cần sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh bị quá tải.

Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100