So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Xác định trước được loại xe, màu sắc hoặc tính thuận tiện của chiếc xe hoa cưới trong ngày trọng đại chính là những điều đầu tiên mà cặp đôi cần chú ý để làm sao có thể chọn lựa được một chiếc xe cưới ưng ý lại phù hợp với túi tiền của mình bạn nhé.
 • Đám hỏi từ lâu đã trở thành một nghi thức quan trọng truyền thống không thể thiếu và thường diễn ra tại nhà gái. Ở đám hỏi nhà trai đóng vai trò chính về lễ vật, chi phí nộp tài thì để tiếp đón nhà trai, nhà gái cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo để nghi thức đám hỏi diễn ra suôn sẻ. Trong bài viết dưới đây, Marry sẽ giúp cho các cô dâu bên nhà gái biết được trong đám hỏi cần những gì để được trọn vẹn!

  Đám hỏi cần những gì từ phía gia đình cô dâu, đây là điều mà các bạn trẻ còn băn khoăn? Đối với các đôi ngày nay thì mong muốn có một đám hỏi với những phần chuẩn bị, trang trí cách tân hơn, đẹp và lạ mắt hơn.
 • Bên phía nhà trai đóng vai trò rất quan trọng trong ngày này vì thế mà từ trang phục đến lễ vật ăn hỏi rất được trau chuốt. Đám hỏi cần những gì là đủ để nhà trai có thể tỏ lòng cảm ơn thể hiện sự tôn trọng của gia đình nhà trai đối với nhà gái và cô dâu.
 • Hôn nhân là chuyện đại sự, ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của cô dâu, chú rể vì thế mọi công việc trong lễ cưới đều cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh những điều sai sót có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình sau này của đôi vợ chồng trẻ. Để có một đám cưới hoàn hảo, bạn cần tránh tuyệt đối những điều kiêng kị sau đây.
 •  Hãy cùng khám phá một vài ý tưởng thật thú vị và độc đáo cho tấm thiệp cưới cùng Dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia nhé.
 • Lễ lên đèn là nét riêng không thể thiếu trong đám cưới của người Nam bộ, bởi các cụ ngày xưa quan niệm ngọn lửa là biểu tượng của cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 • Tổ chức đám cưới có nhất thiết phải đầy đủ phù dâu phù rể hay không? Việc có phù dâu và phù rể mang lại ý nghĩa gì cho đám cưới. Đó là những câu hỏi được không ít cặp đôi đặt ra khi chuẩn bị lễ cưới cho bản thân mình.
 • Bạn có biết rằng không chỉ qua thập kỉ mà thậm chí qua mỗi năm, kỷ niệm ngày cưới sẽ lại có một tên gọi mỹ miều với cách tổ chức khác nhau không?
 • Nếu như trước đây việc thiết kế khung rạp đám cưới còn sơ sài thì nay nhiều cô dâu chú rể đã đầu tư rất nhiều cho công đoạn này. Không chỉ đơn thuần là dựng khung và vải bạt, những mẫu khung rạp được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt trở nên phổ biến và cập nhật theo xu hướng mới liên tục.
 • Ảnh cưới đen trắng luôn có sức hấp dẫn riêng, kết tinh từ chiều sâu đầy cảm xúc trong khuôn hình tương phản sáng tối rõ rệt và nỗi hoài niệm về thời quá vãng.
 • Người Việt Nam xưa nay luôn chú trọng lễ nghi truyền thống. Theo đó, việc trang trí bàn gia tiên ngày cưới không thể sơ sài, cẩu thả. Mỗi vùng miền có phong tục khác nhau nhưng nhìn chung con cháu đều cần phải lau dọn sạch sẽ, chuẩn bị lễ vật, hoa quả trang trí.
 • Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance” / “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra phải thực hiện nó bằng được trong đám cưới của mình!

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Hotline0919434344

Support 0909131342

Điện Thoại Bàn0838113444

Điện Thoại Bàn 0854042100