So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Ban nhạc điện tử là loại hình ban nhạc phổ biến nhất hiện nay, cụm từ “dàn nhạc sống” đa phần nói về loại hình ban nhạc này. Xuất hiện hầu hết trong các bữa tiệc, từ bình dân đến cao cấp, từ những tiệc cá nhân như sinh nhật, liên hoan, đám cưới, đến những sự kiện hoành tráng như đại nhạc hội. Vậy ban nhạc điện tử là gì, Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 • Có nhiều cách định nghĩa âm nhạc bán cổ điển, theo tôi thì có 2 cách định nghĩa phổ biến nhất. Một là bản nhạc đại chúng nhưng được biểu diễn lại theo phong cách cổ điển hoặc các nghệ sĩ cổ điển. 
 • Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật được được bắt nguồn từ truyền thống tế lễ ở phương tây bao gồm cả nhạc tôn giáo và nhạc thế tục, nhạc cổ điển cho phép mọi người có thể biểu diễn tùy hứng và cải biên tự do, mà chúng ta thường xuyên được nghe trong những dòng nhạc nghệ thuật không bắt nguồn từ châu Âu (như trong nhạc Ấn Độ cổ điển và nhạc dân gian của Nhật Bản) và nhạc thị trường.
 • Thể loại nhạc Acoustic luôn là thể loại nhạc thu hút được yêu mến của giới trẻ hiện nay. Đây là một dòng nhạc vô cùng đặc biệt nó vừa chứa đựng nét cổ điển hòa lẫn nét hiện đại chính vì thế mà dòng nhạc này được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình.
 • Ban nhạc song tấu là hình thức phối hợp của 2 nhạc công chơi cùng 1 loại hoặc chơi 2 loại nhạc cụ khác nhau, bổ trợ cho nhau tạo ra những giao thoa âm hưởng vô cùng tuyệt mỹ. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu những thể loại song tấu thường được sử dụng nhất trong tiệc cưới sau đây nhé.
 • Jazz là một thể loại âm nhạc trong đó ngẫu hứng thường là một phần quan trọng. Trong hầu hết các buổi biểu diễn nhạc jazz, người chơi chơi các bản độc tấu mà họ tạo nên ngay tại chỗ, điều này đòi hỏi kỹ năng đáng kể. 
 • Flamenco là một loại hình nghệ thuật bao gồm các bài hát, điệu múa và nhạc cụ gắn liền với miền nam Tây Ban Nha. 
  Chọn ngay cho mình phong cách âm nhạc Flamenco nếu bạn mong muốn có một đám cưới vui nhộn, khó quên và thực sự độc đáo với vũ đoàn mở màn và ban nhạc Flamenco chơi suốt tiệc.
 • Biểu diễn độc tấu là hình thức một người nhạc công duy nhất trình diễn tiết mục của mình với 1 nhạc cụ chuyên nghiệp. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu Độc tấu được ứng dụng như thế nào trong ngành công nghiệp cưới nhé.
 • Đối với cô dâu, việc chọn lựa bộ váy cưới cho ngày trọng đại không hề dễ dàng khi chìm ngập trong một ngàn lẻ một kiểu váy cưới với mọi kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc. Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình, các cô dâu cần trang bị một số kiến thức về những kiểu váy cưới thông dụng nhất. Hãy cùng Phát Hoàng gia điểm qua 5 kiểu váy cưới cơ bản sau đây nhé!
 • Trang trí cưới bàn tiệc dài ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mang một luồng gió mới trong xu hướng trang trí tiệc 2021. Những kiểu bàn tiệc tròn 10-12 người hay bàn tiệc vuông 6 người đã trở nên quá đỗi bình thường và không đáp ứng được tiêu chí "sum vầy" trong một bữa tiệc kiểu mẫu của những gia đình thượng lưu.
 • Ngày 17/04/2021 vừa qua, Phát Hoàng Gia Wedding & Event hân hạnh đồng hành cùng Agribank Chi Nhánh Sài Gòn trong chương trình Lễ kỷ niệm 30 thành lập Sự kiện được diễn ra tại Dinh Độc Lập, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trang trí tiệc cưới màu hồng pastel tạo ra một bầu không khí lãng mạn mang sắc thái đặc trưng nhẹ nhàng và vô cùng quyến rũ. Cùng Phát Hoàng Gia xem qua một số ý tưởng trang trí đầy cảm hứng, từ trang trí tổng thể đến từng tiểu tiết nhỏ của buổi tiệc trong bài viết sau đây nhé.
   

Top

Follow us on Facebook f