So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI THÚ VỊ CHO NGÀY VUI CỦA BẠN

Ngày đăng : 18:16:32 02-07-2019

Bảng hiệu lối vào

Bình thường mọi người khi tới đám cưới sẽ nhìn thấy cổng hoa đầu tiên. Nhưng, đặt trường hợp bạn tổ chức ở nhà hàng, khách sạn, có thể sẽ có nhiều đám cưới tổ chức cùng lúc, vậy làm sao để khách mời tìm ra được đúng bữa tiệc của bạn? Câu trả lời rất đơn giản, lên ý tưởng trang trí cưới với một bảng hiệu lối vào không chỉ giúp bạn “định vị” tiệc cưới mà còn là một điểm nhấn độc đáo cho tiệc cưới của bạn.
 

 

Backdrop chụp ảnh

Nhu cầu "sống ảo" ngày càng cao vì vậy hãy để khách mời có những tấm ảnh thật lung linh tại lễ cưới của hai bạn. Lên ý tưởng trang trí cưới bằng cách tạo backdrop với hoa, đèn để có những khung ảnh lãng mạn hoặc tham khảo thêm backdrop với khung ảnh của Facebook, Instagram... đừng quên chuẩn bị thêm "đạo cụ" như mặt nạ, vương miện để mọi người đều có được những tấm ảnh đẹp xuất sắc trong ngày vui của mình.
 

Bảng tên chỗ ngồi

Để thể hiện sự chu đáo, hai bạn có thể thể hiện qua việc sắp xếp chỗ ngồi cho các vị khách mời, để khi các vị khách mời bước vào sảnh tiệc không bị bối rối khi chưa biết ngồi cùng ai. Ngoài ra, khi sắp xếp chỗ ngồi, cô dâu chú rể có thể có thêm đôi dòng cảm ơn dành cho bạn bè, cô chú thân thiết đã đến chung vui cùng gia đình.
 


Bàn tiệc

Điểm nhấn giúp tiệc của bạn sang trọng và chuyên nghiệp chính là việc sắp xếp và trang trí bàn tiệc. Lên ý tưởng trang trí cưới với một lọ hoa nhỏ giữa bàn cùng với nhưng bộ dụng cụ ăn xếp ngay ngắn trên chiếc khăn ăn bằng lụa đã đủ để bàn tiệc nổi bần bật. Dĩ nhiên ngoài hoa ra bạn có thể chọn nến, đèn hoặc các vật trang trí khác.

Ghế ngồi

Việc trang trí ghế ngồi với những chiếc nơ phía sau rất được các trung tâm tiệc cưới TP.HCM ưa chuộng, thay vì những chiếc nơ lụa bình thường, bạn có thể đổi thành nơ 2 lớp với vải the và vải ren tương phản màu. Ngoài ra bạn có thể thay thế nơ bằng hoa lá hay bóng bay để tránh nhàm chán. Nhưng việc chọn trang trí ghế ngồi cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách tiệc để tránh việc "lạc tông" nhé.
 

 

Trên đây là một số ý tưởng trang trí cưới giúp cho tiệc cưới của bạn có ấn tượng, đáng nhớ và đầy ý nghĩa, hy vọng các bạn có thể áp dụng trong bữa tiệc trọng đại sắp tới nhé!
 
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100