So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

“NHUỘM TÍM” TIỆC CƯỚI 2018 VỚI SẮC MÀU CHỦ ĐẠO CỦA NĂM – ULTRA VIOLET

Ngày đăng : 10:28:59 09-01-2018
Viện màu sắc Pantone (The Pantone Color Institute) đã đưa ra công bố về màu sắc của năm 2018. PANTONE 18-3838 Ultra Violet - sắc tím ma thuật sẽ trở thành tone màu chủ đạo trong các xu hướng trang trí nội thất, nhà cửa, thiết kế thời trang… trong năm 2018.
 
trang trí tiệc cưới 1
 

Ý nghĩa độc đáo của màu tím

Màu tím thường được biết đến là màu tượng trưng cho quyền lực và giàu sang. Nếu kết nối từ quá khứ đến hiện tại, màu tím mang nhiều ý nghĩa, thường đại diện cho ma thuật, sự huyền bí, ý nghĩa tâm linh, sự sáng tạo… Ở mỗi nền văn hóa khác nhau, màu tím lại mang những ý nghĩa khác biệt, trong nền văn hóa Việt Nam, màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt.
Tượng trưng cho tính độc đáo và thuần khiết, sắc tím ma thuật Ultra Violet là sắc màu đặc biệt phức tạp và cực kỳ mê hoặc.

trang trí tiệc cưới 3
 

Làm sao để phối màu Ultra Violet trong trang trí tiệc cưới


trang trí tiệc cưới 2
Màu tím luôn là tông màu mang lại sự sang trọng quý phái

 
Đối với các cặp đôi chuẩn bị cưới, màu Ultra Violet sẽ mang lại nhiều hứng khởi đồng thời cũng là thử thách lớn cho các bạn. Bởi đây là một màu sắc khá “khó chịu” khi kết hợp.
Làm sao để hài hòa giữa tone màu trang điểm cô dâu, váy cưới, hoa cưới, themes cưới, thiệp cưới… trong sắc tím đặc biệt này là vấn đề lớn. Vì nếu phối màu tím quá nhiều sẽ dễ bị lỗi “sến súa”, quê mùa. Còn quá ít sẽ tạo cảm giác nhạt nhòa.

trang trí tiệc cưới 4
Violet đầy sao

trang trí tiệc cưới 5
Violet phối nhẹ với sắc đỏ


trang trí tiệc cưới 6
Hoa đơn giản để tạo cảm giác nhẹ nhàng và hài hòa
 
Một đề xuất tuyệt vời cho các wedding planner là nên chọn phong cách tiệc cưới đêm lãng mạn. Màu tím Ultra Violet chủ đạo nên chọn cho váy cưới cô dâu. Chú rể lịch lãm trong chiếc áo sơ mi tím, phủ bên ngoài là áo khoác trắng.
Hoa cưới, bàn tiệc, phông nền cần kết hợp nhiều tone màu đậm nhạt khác nhau để tạo cảm giác hài hòa. Các cặp đôi cũng có thể kết hợp màu tím Ultra Violet với nhiều tone màu khác như hồng, trắng hoặc vàng kem để trang trí tiệc cưới của mình.

trang trí tiệc cưới 7
Tím và xàng tươi

trang trí tiệc cưới 8
Phá cách hơn với hoa cưới​

trang trí tiệc cưới 9
 
Nếu không tự tin với khả năng phối màu, các cặp đôi nên tìm đến các chuyên gia tư vấn để có một tiệc cưới tím lãng mạn đúng tông màu Ultra Violet, sắc màu của năm 2018 nhé!

PANTONE COLOR INSTITUTE (Viện màu sắc Pantone) là cơ quan nghiên cứu ứng dụng và trung tâm thông tin về màu sắc, nơi đưa ra các dự báo và cung cấp các chuẩn màu cho giới thiết kế chuyên nghiệp. Các dự báo của viện bao gồm PANTONE Fashion Color Report (Báo cáo màu Pantone cho thời trang), PANTONE VIEW home + interiors (Góc nhìn của Pantone về bày trí và nội thất) và Color of the Year (Màu của năm).
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100