So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

TIỆC CƯỚI MÙA GIÁNG SINH

Ngày đăng : 13:34:19 20-11-2018
Tiệc cưới mùa giáng sinh – Các cặp đôi thường muốn sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mình sẽ thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi chọn những dịp lễ để tổ chức. Lễ Giáng Sinh là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng đối với các cặp đôi theo đạo Chúa nói riêng và các cặp đôi thích không khí lễ hội mùa Giáng Sinh nói chung. Với những màu sắc vui tươi, kèm theo sự ấm áp của những lễ hội cuối năm sẽ mang lại một tiệc cưới Giáng Sinh thêm phần ý nghĩa.

Ngoài việc chọn lựa những chi tiết trang trí theo chủ đề Giáng sinh như bông tuyết, cây thông, quả cầu… các cô dâu chú rể nên chú trọng đến việc kết hợp hài hòa các chi tiết trang trí theo theme cưới, tránh việc sử dụng quá nhiều vật trang trí gây rối mắt, kém sang trọng.
 
 

Tiệc cưới giáng sinh có những gì?

Vòng lá tầm gửi
Một trong một biểu tượng quan trọng vô cùng ý nghĩa và không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh chính là Vòng lá tầm gửi (vòng lá Mùa vọng). Vòng lá được kết thường đặt trên bàn hay treo lên cao, vòng lá có hình tròn tượng trưng cho tình yêu vô tận của Chúa.
 

 
Nến
Nến là một thứ quan trọng không kém giúp tăng thêm phần Giáng Sinh trong tiệc cưới của bạn. Những chiếc nến sẽ giúp không gian tiệc cưới thêm ấm cúng hơn và tượng trưng cho sự lãng mạn với ánh sáng lung linh của nó. Ngoài ra, nến còn có công dụng rất tốt như thanh lọc không khí cho đêm tiệc cưới.
Cây Giáng sinh
Ở Việt Nam sử dụng cây thông để trang trí Giáng Sinh như là một vật trang trí phổ biến mà ở bất kỳ đâu cũng có thể bắt gặp được. Đi kèm với những quả cầu trang trí đầy màu sắc cùng những dây đèn lung linh cũng làm cho đám cưới của bạn trở nên sặc sỡ sắc màu Giáng sinh hơn.
 

 
Những vật dụng trang trí khác
Bên cạnh những vật dụng mang tính biểu tượng cho Giáng sinh được nêu trên thì những khúc củi, trái thông, những loài hoa đặc trưng của ngày lễ này như hoa Noel (hoa trạng nguyên), hoa đào đông… Sẽ là những lựa chọn hoàn hảo tô điểm thêm cho tiệc cưới của bạn.
  
Màu sắc
Màu sắc chủ đạo của tiệc cưới trang trí theo dịp lễ Giáng sinh truyền thống là đỏ, xanh lá và trắng. Bạn có thể thêm những màu sắc hiện đại hơn trong tiệc cưới của mình mà vẫn không làm không khí Giáng sinh giảm đi với các màu như nâu của gỗ, trái thông, hay là những màu sắc metallic như vàng đồng, bạc…
 

 
Để kể câu chuyện của bạn một cách trọn vẹn qua những concept độc đáo nhất góp phần cho ngày vui của bạn trở nên đáng nhớ đối với bạn, người thân và bạn bè. Nếu như yêu thích không khí Giáng sinh và mùa lễ hội bạn không nên bỏ lỡ phong cách này cho tiệc cưới quan trọng của cuộc đời mình.
 
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100