So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

TRANG TRÍ CƯỚI BÀN TIỆC DÀI TINH TẾ & SANG TRỌNG

Ngày đăng : 20:26:19 23-07-2019
Trong những năm gần đây thì xu hướng sắp xếp và trang trí cưới bàn tiệc dài trong các buổi đám cưới, đám hỏi ngày nay trở nên phổ biến hơn. Việc sử dụng bàn tiệc dài thay loại bàn tròn cổ điển sử dụng 10-12 người làm cho tiệc của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn.
 
trang trí cưới tiệc bàn dài

Nắm bắt được xu hướng hiện đại và mang phong cách châu âu này thì nhiều công ty tổ chức sự kiện, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị- tiệc cưới  đã và đang ra đời rất nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến việc sắp xếp, trang trí và cho thuê các loại bàn dài tiệc cưới này.

Trang trí cưới bàn tiệc dài thì có rất nhiều kiểu từ lãng mạn tinh tế đến đẳng cấp sang trọng phù hợp với những yêu cầu đa dạng cho một đám cưới hoàn hảo của cô dâu chú rể.

Lợi ích của việc trang trí cưới bàn tiệc dài

Bàn tiệc dài có cấu trúc hình chữ nhật và có nhiều kích cỡ khác nhau. Việc trang trí trên một bàn tiệc dài không gian sẽ nhiều hơn bàn tiệc tròn và sẽ dễ dàng cho các chuyên gia trang trí sáng tạo với phụ kiện và hoa. Chủ đề tiệc cưới có thể mang phong cách ngọt ngào, lãng mạn, trẻ trung, tinh tế sang trọng tùy theo yêu cầu của cô dâu và chú rể. Gam màu được lựa chọn trong buổi lễ như thế nào thì các chuyên gia trang trí sẽ hướng theo phong cách đó.

trang trí cưới tiệc bàn dài

Bàn tiệc dài còn giúp cho không khí buổi tiệc trở nên ấm cúng và thân mật hơn vì các khách tham dự ngồi đối mặt nhau cũng dễ trò chuyện và mang lại cảm giác ấm cũng như một gia đình.

Các kiểu trang trí cưới bàn tiệc dài tinh tế & sang trọng

Kiểu trang trí bàn tiệc dài thường thấy nhất là đặt những lọ hoa cao có màu phù hợp với khăn trải bàn nói riêng và tổng thể Tiệc cưới nói chung. Một lưu ý nhỏ là không nên đặt quá nhiều các thiết kế hoa trang trí với độ cao khá lớn để tránh việc hạn chế tầm nhìn của khách mời khi theo dõi sân khấu diễn ra nghi thức cưới.

trang trí cưới tiệc bàn dài

Từ hai đến ba thiết kế hoa cao xen kẽ là những lọ hoa thấp là cách sắp xếp lý tưởng nhất.

trang trí cưới tiệc bàn dài

Xen kẽ các lọ hoa xinh đẹp, chúng ta còn có thể đặt thêm những trụ nến huyền ảo. Ánh nến vàng lung linh, đặc biệt là trong các bữa tiệc diễn ra vào ban đêm, sẽ tăng thêm sự lãng mạn, tinh tế cho ngày cưới

Một gợi ý khác thay vì dùng nến, bạn có thể trang trí bàn tiệc dài bằng các bóng đèn dây tóc – một ý tưởng độc đáo sẽ mang lại ấn tượng cho khách dự tiệc.

trang trí cưới tiệc bàn dài

Trang trí cưới bàn tiệc dài được kết hợp với màu sắc của thực đơn và chất liệu chén đĩa một cách hài hòa sẽ góp phần mang lại ấn tượng khó phai cho thực khách

trang trí cưới tiệc bàn dài

Nếu tiệc cưới được tổ chức ngoài trời? Đừng lo! Bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được cách trang trí cưới bài tiệc dài với những gợi ý như thế này

trang trí cưới tiệc bàn dài

trang trí cưới tiệc bàn dài

Nếu chủ nhân buổi tiệc cưới ưa thích sự đơn giản và nhã nhặn, bàn tiệc dài hoàn toàn vẫn bảo đảm được sự sang trọng nếu được trang trí với các lọ hoa thấp và cách bài trí tối giản

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn loại bàn dài như thế nào là phù hợp, hay bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho buổi tiệc cưới của mình, hãy liên lạc với Phát Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí.
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100