So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

XU HƯỚNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN

Ngày đăng : 16:32:51 18-05-2018
Không quá trang trọng như những lễ cưới được tổ chức tại các nhà hàng, nhưng những hình ảnh trang trí đám cưới tại sân vườn dưới đây cũng đủ để bạn mê mẩn. Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời, sân vườn hiện đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Thông thường mọi người thường tổ chức tiệc cưới tại nhà hoặc nhà hàng, trong một không gian kín. Tuy nhiên, gần đây ở Việt Nam đang rộ lên trào lưu hướng về thiên nhiên, xu hướng tiệc cưới sân vườn càng nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều cặp đôi hơn.
Bài viết này sẽ chia sẻ những lý do vì sao bạn nên chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời,sân vườn nhé!
 
tiệc cưới sân vườn
 
Tiệc cưới sân vườn hiện đang được nhiều cặp đôi lựa chọn trong ngày trọng đại của mình, Tiệc cưới sân vườn không chỉ đem lại không gian thoáng đãng mà còn được hòa cùng thiên nhiên xanh mát. Tổ chức tiệc cưới tại sân vườn với những hàng cây rợp bóng mát cùng thảm cỏ xanh rờn bình dị, dường như hấp dẫn hơn nhiều khi tổ chức tiệc cưới tại những nhà hàng sang trọng.
 
tiệc cưới sân vườn

tiệc cưới sân vườn
 
Tiệc cưới sân vườn với những sắc màu thiên nhiên nhẹ nhàng phù hợp với nhiều phong cách trang trí wedding. Vì tính hài hòa của không gian thiên nhiên mang tới sự tươi tắn và lãng mạn tại những buổi tiệc cưới. Khi tổ chức tiệc ở sân vườn là bạn sẽ có thể tận dụng những cành cây để treo đồ trang trí, việc trang trí sân vườn cũng cần màu sắc nhẹ nhàng nhằm phù hợp với không gian xung quanh.
 
tiệc cưới sân vườn

tiệc cưới sân vườn

tiệc cưới sân vườn
 
Nếu tiệc cưới sân vườn thời tiết không quá nắng gắt thì chúng ta cũng k cần bất cứ gì che đầu để có thể gần gũi với không gian thiên nhiên xung quanh. Nhưng cũng sẽ có nhiều người lo lắng không đảm bảo về lễ nghi hay bất tiện vì gặp thời tiết xấu như mưa. Nếu thời tiết không ủng hộ, bạn có thể lắp thêm trần kính để đảm bảo tiệc cưới vẫn gần gũi với thiên nhiên, hoặc khi bạn chuẩn bị tiệc thì bạn nên lắp sẵn những tấm bạt phòng khi thời tiết xấu.
 
tiệc cưới sân vườn
 
 Tiệc cưới sân vườn thường được trang trí theo kiểu không gian liên kết hiện đại, kết hợp giữa khu vực làm lễ và khu vực đãi tiệc gần nhau. Đa phần tiệc cưới sân vườn thường được tổ chức vào ban đêm, nhằm có những khung cảnh lãng mạn nhất. Nên việc sử dụng đèn và nến là phong cách trang trí chủ đạo của tiệc sân vườn.
 
tiệc cưới sân vườn

tiệc cưới sân vườn

tiệc cưới sân vườn
 
Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về đám tiệc cưới hỏi, Phát Hoàng Gia đã tích lũy được cho mình hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề và giải quyết hàng ngàn những yêu cầu riêng biệt của các khách hàng.
 
tiệc cưới sân vườn
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100