So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

Cho thuê ánh sáng

Ngày đăng : 11:56:58 05-09-2016
Bạn thực sự mong muốn ngày trọng đại của mình thật sự ấn tượng và lãng mạn, ngập tràn trong hạnh phúc. Trong số những yếu tố làm nên điều đó là ánh sáng trong tiệc cưới. Đám cưới được định nghĩa như là một sự kiện lớn nhất trong đời mỗi người. Và hầu hết cô dâu và chú dể đều mong muốn có một tiệc cưới thật hoàn hảo và hoành tráng. Vậy thì điều gì làm lên sự hoàn hảo này?
 
cho thuê ánh sáng
 
Đó chính là không gian, thời gian, địa điểm, bạn bè, gia đình, người thân. Và thực sự lãng mạn khi đầu tư về vật chất thiết bị ánh sáng. Đây là một trong những  yếu tố quan trọng và quyết định đến buổi tiệc, và nó làm nên sự hài lòng của khách mời, giúp bạn sẽ có được bộ ảnh cưới tuyệt vời lãng mạn trước mọi người, một đám cưới tràn đầy yêu thương và hạnh phúc với những lời chúc từ gia đình, bạn bè và người thân.
 
cho thuê ánh sáng
(Test hệ thống ánh sáng do Phát Hoàng Gia cung cấp và lắp đặt tại MIPEC PALACE, Hà Nội)

Ánh sáng trong đám cưới

- Để có được những tấm ảnh đẹp chụp trong hôn lễ, bạn nên bố trí ánh sáng ổn định phù hợp về màu sắc, điều đó cũng tạo lên một không gian lãng mạn cho bạn.
- Để có một đám cưới hoàn hảo thì bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không phải là ít, hãy đảm bảo rằng ngân sách của bạn đủ để làm toàn bộ ánh sáng sân khấu tốt nhất. Khuyên lựa chọn ánh sáng phân vùng, mỗi một khu vực tiệc cưới sẽ có màu khác nhau, gây ấn tượng và bắt mắt.
- Mỗi một màu sắc đem lại một cảm giác khác nhau, rất thiêng liêng và lãng mạn cho đám cưới. Ánh sáng tìm là màu chủ đạo cho tiệc cưới tượng trưng cho sự thủy chung. Ánh sáng trắng trong trẻo tượng trưng cho sự trong sáng trong tình yêu. Nhưng cô dâu chú rể nên chọn một loại ánh sáng trong một thời điểm, không nên chọn ánh sáng pha trộn, rất khó để chụp được tấm ảnh đẹp.
 
cho thuê ánh sáng

cho thuê ánh sáng

cho thuê ánh sáng
 
Công ty Phát Hoàng Gia là đơn vị chuyên nghiệp cho thuê ánh sáng giá rẻ chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại, đầy đủ các loại đèn sân khấu như: Moving Head Beam 200/230, Moving Head Sport, Freshnel, Par Led, Follow Sport Light, Scanner, Sky Light, Laser.... 
 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 5404 2100 - Fax: 08 5404 1769

Chi Nhánh : 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0919 43.43.44 - 0909.13.13.42

Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: www.phathoanggia.com.vn  hoặc www.sukienpro.com.vn

Tags:

Top

Follow us on Facebook f