So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

Cho thuê âm thanh

Ngày đăng : 11:57:04 05-09-2016

Công ty bạn dự đinh mở một Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới  nhưng có sự khó khăn về vốn đầu tư trang thiết bị âm thanh, hay thiếu một đội ngũ nhân viên âm thanh, bảo trì trang thiết bị chuyên nghiêp? Hãy liên hệ với Phát Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ đầu tư giúp bạn có một sảnh cưới, sảnh hội nghị …tiêu chuẩn cao  về thiết bị âm thanh với chi phí cho thuê hợp lý nhất.
 

cho thuê âm thanh

cung cấp âm thanh

Hệ thống âm thanh trong buổi tiệc cưới

– Nơi cho thuê âm thanh có vai trò cung cấp âm thanh từ đầu chương trình đến cuối chương trình như: MC dẫn chương trình trong buổi lễ, ban nhạc, bài hát trong tiệc cưới, bởi thế cần phải chuẩn bị một hệ thống âm thanh chuẩn và chuyên nghiệp
– Trước lúc khởi đầu buổi lễ cần phải kiểm tra hệ thống âm thanh có chuẩn hay không ở mọi vị trí, phải chắc chắn rằng mọi vị trí phải nghe rõ tiếng MC và âm nhạc phát ra. Do vậy không gian cũng không kém phần quan trọng và nó phụ thuộc vào số khách tham gia buổi tiệc.
– Tránh sắp xếp loa gần vị trí của khách ngồi, tránh tiếng loa to bên tai khách, nên đặt loa ở các góc sân khấu. Đối với không gian nhà hàng tiệc cưới, khách sạn bạn nên phân bố loa đều khắp phòng với số lượng loa nhất định. Đối với không gian ngoài trời, bạn nên phân bố loa đều rộng xung quanh không gian tiệc và đảm bảo tất cả khách mời đều nghe rõ.
– Nên chuẩn bị trước để có được các bản nhạc hay cho từng thời khắc và từng giai đoạn của buổi tiệc.
– Phải đảm bảo mọi chất lượng âm thanh sân khấu, micro và loa đạt chuẩn để đảm bảo không với bất cứ sự cố nào xảy ra trong tiệc cưới.
 
cho thuê âm thanh
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp ráp âm thanh chuyên dụng trong tiệc cưới, Công ty Phát Hoàng Gia chuyên cho thuê âm thanh sẽ chọn lựa những thiết bị âm thanh tốt nhất, phù hợp với công năng từng sảnh tiệc, để có thể tạo nên những sảnh tiệc cưới đạt chất lượng tốt nhất cho Quý khách. Chúng tôi thường sử dụng Loa LBL, RCF, Mixer Soundcraft, Micro Shure SM58  chính hãng, hy vọng rằng sẽ làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất
 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 5404 2100 - Fax: 08 5404 1769

Chi Nhánh : 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0919 43.43.44 - 0909.13.13.42

Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: www.phathoanggia.com.vn  hoặc www.sukienpro.com.vn

Tags:

Top

Follow us on Facebook f