So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Lễ gia tiên có thể nói là buổi lễ vô cùng quan trọng trong đám cưới người Việt từ xưa cho đến nay. Đây được coi là buổi ra mắt ông bà tổ tiên chứng giám cho tình cảm lứa đôi thêm trọn vẹn. Đồng thời đây cũng là buổi ra mắt gia đình nội ngoại 2 bên. Chính vì vậy việc trang trí gia tiên vô cùng quan trọng. Trong bài viết này dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu lễ trang trí gia tiên cần những gì và ý nghĩa của của nó.
 • Ánh sáng tiệc cưới yếu tố tạo nên sự lung linh, huyền ảo cho bữa tiệc. Bạn đã biết chưa?
  Bạn muốn tổ chức một đám cưới với không gian ấm cúng, thân mật hay một đám cưới lung linh huyền ảo. Không chỉ trang trí cho tiệc cưới việc chuẩn bị cho hệ thống ánh sáng tiệc cưới cũng cực kỳ quan trọng
 • Hiện nay nhu cầu trang trí tiệc cưới tại HCM ngày càng càng nhiều kéo theo đó là nhiều công ty cung cấp dịch vụ tiệc cưới ra đời. Chính vì vậy để tìm được một đơn vị cung cấp gói trang trí tiệc cưới uy tín là điều khá khó khan cho các cặp đôi đang có ý định trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc trang trí tiệc cưới tại nhà hàng
 • Dịch vụ tiệc cưới trọn gói ngày càng được nhiểu cặp đôi trẻ lựa chọn với mong muốn tổ chức được một lễ cưới tiết kiệm thời gian công sức và chi phí
 • Ban nhạc điện tử là loại hình ban nhạc phổ biến nhất hiện nay, cụm từ “dàn nhạc sống” đa phần nói về loại hình ban nhạc này. Xuất hiện hầu hết trong các bữa tiệc, từ bình dân đến cao cấp, từ những tiệc cá nhân như sinh nhật, liên hoan, đám cưới, đến những sự kiện hoành tráng như đại nhạc hội. Vậy ban nhạc điện tử là gì, Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 • Có nhiều cách định nghĩa âm nhạc bán cổ điển, theo tôi thì có 2 cách định nghĩa phổ biến nhất. Một là bản nhạc đại chúng nhưng được biểu diễn lại theo phong cách cổ điển hoặc các nghệ sĩ cổ điển. 
 • Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật được được bắt nguồn từ truyền thống tế lễ ở phương tây bao gồm cả nhạc tôn giáo và nhạc thế tục, nhạc cổ điển cho phép mọi người có thể biểu diễn tùy hứng và cải biên tự do, mà chúng ta thường xuyên được nghe trong những dòng nhạc nghệ thuật không bắt nguồn từ châu Âu (như trong nhạc Ấn Độ cổ điển và nhạc dân gian của Nhật Bản) và nhạc thị trường.
 • Thể loại nhạc Acoustic luôn là thể loại nhạc thu hút được yêu mến của giới trẻ hiện nay. Đây là một dòng nhạc vô cùng đặc biệt nó vừa chứa đựng nét cổ điển hòa lẫn nét hiện đại chính vì thế mà dòng nhạc này được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình.
 • Ban nhạc song tấu là hình thức phối hợp của 2 nhạc công chơi cùng 1 loại hoặc chơi 2 loại nhạc cụ khác nhau, bổ trợ cho nhau tạo ra những giao thoa âm hưởng vô cùng tuyệt mỹ. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu những thể loại song tấu thường được sử dụng nhất trong tiệc cưới sau đây nhé.
 • Jazz là một thể loại âm nhạc trong đó ngẫu hứng thường là một phần quan trọng. Trong hầu hết các buổi biểu diễn nhạc jazz, người chơi chơi các bản độc tấu mà họ tạo nên ngay tại chỗ, điều này đòi hỏi kỹ năng đáng kể. 
 • Flamenco là một loại hình nghệ thuật bao gồm các bài hát, điệu múa và nhạc cụ gắn liền với miền nam Tây Ban Nha. 
  Chọn ngay cho mình phong cách âm nhạc Flamenco nếu bạn mong muốn có một đám cưới vui nhộn, khó quên và thực sự độc đáo với vũ đoàn mở màn và ban nhạc Flamenco chơi suốt tiệc.
 • Biểu diễn độc tấu là hình thức một người nhạc công duy nhất trình diễn tiết mục của mình với 1 nhạc cụ chuyên nghiệp. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu Độc tấu được ứng dụng như thế nào trong ngành công nghiệp cưới nhé.

Top

Follow us on Facebook f