So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn
Cung cấp nhân viên phục vụ
Ngày đăng: 14:40:56 07-10-2016
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp ngày càng cao. Do đó Phát Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, setup bàn tiệc và phục vụ chu đáo cho thực khách với trang phục đẹp mắt và sang trọng. Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia sẽ góp phần làm buổi tiệc thêm trang trọng và hoàn hảo.
Điều này đòi hỏi các nhân viên phục vụ nhà hàng phải am hiểu về các dụng cụ, cách trình bày và các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, kiểu bữa ăn hay các kiểu tiệc mang phong cách khác nhau. Tất cả những kiến thức đó cần một sự chuẩn xác mang tính quốc tế và nghiệp vụ cao.

Cung cấp nhân viên phục vụ Phát Hoàng Gia
 

Vì sao chọn dịch vụ cung cấp nhân viên phục vụ của Phát Hoàng Gia

Chuyên cung cấp nhân sự phục vụ tiệc cưới cho Nhà hàng, Khách sạn và Trung tâm tiệc cưới, Hội nghị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.
Với lực lượng nhân viên đồng đều và được đào tạo cơ bản nhằm phục vụ tốt các loại hình tiệc: Phục vụ tiệc cưới, buffer (tiệc đứng, ngồi), tiệc Cocktail…
Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về số lượng nhân sự, cũng như kỹ năng phục vụ và tính kỷ luật của nhân viên được gửi đến làm việc tại các đơn vị khách hàng.
Nhân sự được duy trì ổn định và tuân theo các nguyên tắc phục vụ cũng như kỷ luật tại từng đơn vị khách hàng.

Cung cấp nhân viên phục vụ Phát Hoàng Gia

Cung cấp nhân viên phục vụ Phát Hoàng Gia
 
Công ty Phát Hoàng Gia hân hạnh cung cấp nhân viên phục vụ tiệc cưới đã được đào tạo chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100