So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC MỘT ĐÁM CƯỚI TIẾT KIỆM MÀ CHUẨN PHONG CÁCH

Ngày đăng : 20:28:17 23-07-2019
Không cần phải “thổi cạn” ngân sách nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc có phong cách. Chúng tôi có những mẹo giúp bạn thực hiện được giấc mơ của bạn mà không lún sâu vào ngân sách. Hãy cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu những bí kíp nhé!

ĐÁM CƯỚI TIẾT KIỆM KHÔNG KHÓ

Trang phục cưới
Cô dâu được  tự do trong việc lựa chọn trang phục cưới của họ, đặc biệt là nếu họ muốn tiết kiệm tiền! Các trang phục đường phố hiện nay đang trở nên “xu hướng”. Và bây giờ, trang trong giai đoạn mùa hè, chắc hẳn ngoài bộ trang phục có phong cách thì đòi hỏi phải thoải mái với cô dâu. Tại sao không xem xét một đám cưới tuyệt đẹp với bộ trang phục đơn giản? Sự đơn giản không phải mất đi vẻ sang trọng, mà chính sự đơn giản tạo nên phong cách tao nhã và nhẹ nhàng.

váy cưới đơn giản
  
Vi trí chụp ảnh
Vị trí chụp ảnh không chỉ là một phần thú vị trong bất kỳ lễ cưới nào, nó tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời cho bạn trong khi bạn ngắm lại những tấm ảnh của bạn và các khách mời của bạn với vị trí chụp ảnh. Tuy nhiên, chúng có thể rất tốn kém. Vậy tại sao không tạo ra một không gian trưng bày ảnh riêng của bạn bằng cách sử dụng một máy ảnh polaroid và nhiều thiết bị khác nhau như một số khung hình cổ điển hoặc mũ kỳ quặc. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một người khôn ngoan, hãy yêu cầu khách của bạn chụp ảnh trên điện thoại và tải chúng lên phương tiện truyền thông xã hội là mọi người đều có thể thưởng thức những bức ảnh ở mọi nơi.

tổ chức tiệc cưới tiết kiệm
 
Ngày cưới
Bạn có thể chọn 1 ngày trong tuần thay vì chọn những ngày cuối tuần để tổ chức tiệc, bạn thông báo cho những vị khách của bạn để họ sắp xếp công việc. Với những ngày trong tuần, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt khi tổ chức tiệc tại các nhà hàng,…
 
trang trí tiệc cưới tiết kiệm

Thiệp cưới
Mặc dù việc làm thiệp cưới của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả một tấn tiền. Thêm vào đó, bạn có thể làm cho nó thêm đặc biệt khi nó tôn vinh rõ phong cách của bạn. Hỏi một số phù dâu của bạn hoặc một thành viên gia đình  để giúp đỡ - nó sẽ làm cho tải công việc dễ dàng hơn và sẽ trở thành một nhiệm vụ thú vị. Ngoài ra, có một số công ty văn phòng phẩm cưới sẽ thiết kế lời mời của bạn và bạn có thể in ra cho mình, đó là một sự cân bằng tuyệt vời giữa hai người.
  
thiệp cưới handmade

Trang trí phòng cưới
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới có ngân sách khắt khe, tốt nhất bạn nên giữ kiểu trang trí của mình thật đơn giản. Điều này sẽ tạo cảm giác sang trọng, thời trang cho ngày cưới của bạn trong khi vẫn phù hợp với ngân sách. Bạn nên tận dụng những vật dụng có sẵn, và không không trang trí mõi thứ quá đông đúc, sẽ tạo cảm giác “ngộp thở” cho tất cả mọi người. Đôi khi, không phải càng nhiều chi tiết sẽ nổi bật, mà bạn nên tạo 1 điểm nhấn để tạo sự ấn tượng.

trang trí phòng cưới
 
Có rất nhiều cách để bạn có thể tiết kiệm được ngân sách đám cưới của mình và chúng tôi chỉ chọn một ít! Bạn có bất kỳ ý tưởng khác về cách lập kế hoạch một đám cưới tuyệt đẹp mà không cần tốn quá nhiều chi phí.
Tags:

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100