So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

5 TIPS CHỌN QUÀ ĐÁP LỄ VỪA TIẾT KIỆM VỪA ĐỘC ĐÁO

Ngày đăng : 17:34:37 20-04-2019

Hiện nay, rất nhiều cô dâu chú rể đã thêm phần trao quà đáp lễ trong ngày cưới của mình. Quà đáp lễ được xem là lời cảm ơn của đôi vợ chồng đến các khách mời tham dự. Tuy nhiên, việc thêm quà cảm ơn cho mỗi vị khách cũng cần các cặp đôi đầu tư chi phí. Vậy làm thế nào để chọn quà cảm ơn tiết kiệm những vẫn đủ thành ý? 

Trong đám cưới, cô dâu chú rể thường để tâm vào những khâu quan trọng như chụp ảnh cưới, trang trí lễ cưới, đãi tiệc tốn nhiều chi phí hơn. Quà cảm ơn chỉ chiếm một phần nhỏ trong hôn lễ, Phát Hoàng Gia xin đưa ra 5 tips nhỏ để giúp bạn trong việc lựa chọn món quà đáp lễ độc đáo và tiết kiệm. 

Chu đáo và đơn giản


 

Đây là phong cách được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Một chiếc túi nhỏ đựng một thanh kẹo chocolate, hay kẹo dẻo cùng với một tấm thiệp cảm ơn là món quà đáp lễ rất đơn giản nhưng vẫn đủ sự biết ơn đến những người khách tham dự lễ cưới của bạn. 

Quà đáp lễ đơn giản nhưng có phong cách riêng

 

 

Những món quà mang phong cách riêng cần sự đầu tư về thời gian hơn một chút. Một hũ thủy tinh đựng lời cảm ơn cùng những phụ kiện tí hon hoặc những cánh hoa mang màu sắc chủ đạo của buổi lễ thành hôn cũng giúp món quà đáp lễ của bạn mang phong cách riêng mà không cần quá cầu kì. 

Quà cảm ơn cho từng vị khách

 

 

Để mỗi món quà khác biệt nhau, bạn chỉ cần đính tên của người đi dự đám cưới. Tuy nhiên, những món quà như vậy nên được chuẩn bị kĩ lưỡng. Bạn cần sắp xếp chỗ ngồi của các khách mời cụ thể để có thể đem quà cảm ơn ra đúng chỗ. Thông thường, những món quà như vậy chỉ đáp ứng đối với một đám cưới nhỏ cùng sự tham gia của những người thân quen.

Quà đáp lễ hadndmade

 

 

Quà handmade giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng lại cần bạn nghiêm túc đầu tư một khoảng thời gian. Một số món quà handmade độc đáo như bánh cookies nhỏ, móc chìa khóa cảm ơn, kẹp sách đính kèm thiệp… Đây là món quà rất độc đáo nhưng khá tốn thời gian và công sức, bạn nên nhờ một người thân quen để theo sát việc chuẩn bị quà cưới kiểu này. 

Cách tặng quà

 

 

Dù món quà như thế nào đi nữa, cách tặng quà cũng là yếu tố rất quan trọng. Có 3 thời điểm mấu chốt mà bạn nên tặng quà như lúc khách mới đến, khách đang ăn tiệc, và khi khách ra về. Nếu không thể sắp xếp thời gian, bạn có thể để những món quà ở sảnh lễ tân và phân công người túc trực để đưa tận tay quà cảm ơn đến khách mời. Hoặc để thành ý hơn, trong lúc khách đang dự tiệc, bạn có thể kết hợp đến các bàn tiệc chúc rượu và trao tay món quà cho các vị khách

 

Tags:

Top

Follow us on Facebook f