So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

LỰA CHỌN MC TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng : 17:15:00 06-07-2017
Đám cưới của bạn có thành công vượt mong đợi hay không, ngoài hai nhân vật chính thì MC tiệc cưới đóng vai trò rất lớn. Vậy làm thế nào để chọn được một người dẫn dắt phù hợp nhất?

Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Trang phục phù hợp với phong cách đám cưới

Vì yêu cầu trang nghiêm cũng như ấm cúng trong buổi lễ, hãy chọn một MC có dáng vẻ cũng như giọng điệu phù hợp với yêu cầu của bạn. Trang phục của người dẫn chương trình cũng vậy, hãy thảo luận trước về trang phục mà bạn mặc trong đám cưới để họ có những chuẩn bị thật phù hợp và không lệch tông. Ví dụ bạn chọn mặc phong cách truyền thống thì MC cũng nên ưu tiên áo dài làm trang phục nhưng tất nhiên không quá sặc sỡ lấn át cả trang phục của cô dâu chú rể.

cung cấp mc tiệc cưới
Thảo luận trước về trang phục cô dâu chú rể mặc trong đám cưới để MC có những chuẩn bị phù hợp và không lệch tông

2. Linh hoạt và ứng biến thông minh trong suốt đám cưới của bạn

Ở đâu cũng vậy, một MC tiệc cưới linh hoạt và nhạy bén sẽ làm cho lễ cưới của bạn thật khó quên với những câu nói dí dỏm đáng yêu hoặc những câu chuyện về tình cảm gắn kết của cô dâu chú rể sẽ trở nên lôi cuốn hơn với một người chủ trò thông minh. Thêm vào đó, sự khéo léo của họ sẽ giúp bạn tránh hay giảm nhẹ những pha tai nạn không đáng có trong buổi lễ, vì chẳng ai dám chắc buổi lễ sẽ diễn ra theo kế hoạch ban đầu đúng không nào?

cung cấp mc tiệc cưới
Không chỉ “nói giỏi”, MC đám cưới của bạn còn cần sự khéo léo và tinh tế trong giao tiếp

3. Nắm rõ nghi lễ cơ bản của đám cưới và hỗ trợ cô dâu chú rể

Người ta thường nói rằng, muốn làm việc gì tốt, hãy hiểu chúng đã. Là một người truyền lửa trong ngày vui, có lẽ điều đầu tiên cần đến họ phải hiểu rõ các nghi lễ hay trình tự trong một đám cưới ví dụ mở màn, cắt bánh, rót rượu, mời rượu, giao lưu… rồi những thủ tục cũng như các điều kiêng kị mà một đám cưới cần có. Những điều cần thiết này sẽ làm cho MC dẫn dắt một cách trôi chảy hơn cũng như trợ giúp cô dâu chú rể và hai bên họ hàng trong việc tham gia các thủ tục, đảm bảo buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

cung cấp mc tiệc cưới
Điều đầu tiên một MC tiệc cưới cần đến là phải hiểu rõ các nghi lễ hay trình tự trong một đám cưới

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tiệc cưới, Dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia luôn lựa chọn và đào tạo dàn MC tiệc cưới chuyên nghiệp cả về phong thái lẫn sự nhạy bén trong xử lý tình huống sân khấu. Ngoài cung cấp MC tiệc cưới, dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia còn cung cấp vũ đoàn, cung cấp ban nhạc, cung cấp ca sĩ.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia
Trụ Sở Chính: 68, Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 028 5404 2100 - Fax: 08 5404 1769
Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 028 3811 3444
Hotline: 0919 43.43.44
Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: www.phathoanggia.com.vn hoặc www.dichvutieccuoi.com.vn
Tags:

Top

Follow us on Facebook f