So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

LỰA CHỌN WEDDING PLANER UY TÍN DỰA TRÊN LIST CÂU HỎI CẦN THIẾT

Ngày đăng : 18:02:22 09-04-2019
Người chịu trách nghiệm chính cho lễ cưới của bạn là Wedding Planer, vì vậy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là một quyết định cần cân nhắc kĩ. Dưới đây là một list các câu hỏi giúp cô dâu chú rể tìm ra được Wedding Planer tốt nhất.

Làm sao để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ cưới phù hợp với nhu cầu và tiêu chí trong hôn lễ của mình, bạn cần tìm hiểu và có kế hoạch rõ ràng. Vì vậy, làm việc với các nhà cung cấp bạn đừng ngại đặt nhiều câu hỏi thật chi tiết để gửi gắm hôn sự của mình nhé!

Nhà cung cấp dịch vụ có cung cấp trọn gói hay từng hạng mục ?

Bạn cần hiểu rõ wedding planner có cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho ngày vui của bạn không? Một số wedding planner chỉ thực hiện phần décor tiệc cưới nhưng không cung cấp các dịch vụ như tráp lễ ăn hỏi, trang trí tư gia.

Bảng giá chi tiết các gói dịch vụ cưới hỏi là gì? 

Bạn cần có bảng báo giá và thông tin từng gói dịch vụ chi tiết để phù hợp với ngân sách dư trù cho đám cưới của mình

Kế hoạch tổng thể từ âm thanh, ánh sáng, MC hay chỉ tập trung vào mảng trang trí lễ cưới và décor tiệc? 

Bạn cần phân biệt rõ ràng một kế hoạch cụ thể bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng và décor từng không gian trong buổi tiệc. Các wedding planner có thể cung cấp đầy đủ hoặc không tùy từng gói dịch vụ và chi phí phát sinh nếu bạn yêu cầu thêm. Vì vậy, bạn phải hỏi rõ ràng nhất có thể để tránh tranh cãi chi phí về sau. 
 

 

Quy trình làm việc và thanh toán cũng như hợp đồng ? 

Hiểu rõ các bước làm việc của nhà cung cấp dịch vụ giúp bạn kiểm soát quy trình và kế hoạch vạch ra cho hôn lễ tốt hơn. Ngoài ra, hợp đồng là phần rất quan trọng khi bạn đạt được thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ.
Sau khi đã nắm bắt được thông tin dịch vụ và quy trình làm việc của một WEDDING PLANNER, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi tiếp theo đây nhé. 

Bạn đã từng tổ chức lễ cưới hoặc sự kiện gì ở địa điểm chúng tôi chọn chưa?

Nhiều tiệc cưới được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn có không gian rộng rãi vì vậy việc trực tiếp đến nơi để đo đạc là điều cần thiết. Nếu bạn dựng phông rạp cưới ở nhà thì cần lấy số đo diện tích để được báo giá cụ thể hơn.
 

 

Chúng tôi có thể xem những mẫu décor của nhà cung cấp ?

Cô dâu và chú rể nên là người chủ động lựa chọn màu sắc chủ đạo cho hôn lễ của mình. Một số khách hàng chọn lựa màu sắc dựa vào mệnh tuổi, phong cách yêu thích. Vì vậy, bạn có thể chủ động yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ các mẫu décor đã chọn. 

Chúng tôi có thể qua xem một số mẫu trang trí làm trước không? 

Để tránh việc không ưng ý khi nhận thành quả cuối cùng, bạn nên yêu cầu đến tận nơi xem qua một vài mẫu trang trí như trụ hoa, backdrop để có thể chỉnh sửa nếu bạn thấy cần thiết.

Bạn có làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ khác không? 

Thông thường, một wedding planner sẽ có các mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như dịch vụ tráp lễ, dịch vụ âm thanh, ánh sang, ban nhạc … Bạn có thể xin thông tin để tìm hiểu thêm về phong cách làm việc của các đối tác.

Ai là người chịu trách nhiệm chính trong ngày cưới của chúng tôi? 

Bạn nên nhớ rằng một thương hiệu trong ngành cưới được chia thành nhiều team, bạn cần hỏi kĩ xem ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho các công việc trong ngày cưới. Bạn có thể liên lạc với người đó bất kì lúc nào để xử lí các chuyện gấp khi cử hành hôn sự. 

Bạn có gợi ý hay những ý tưởng khác trong đám cưới của chúng tôi không?

 

 
Bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc cưới xin, vì vậy bạn có thể hỏi wedding planner gợi ý thêm các ý tưởng hoặc đề xuất phù hợp với phong cách, không gian và chi phí dành cho ngày cưới để đảm bảo bạn không chi quá ngân sách.
Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới, Phát Hoàng Gia Wedding luôn sẵn sàng giải đáp hết những thắc mắc và băn khoăn của gia đình cũng như các cặp vợ chồng sắp cưới. Đồng thời, chúng mình luôn cố gắng đưa ra những gợi ý và đề xuất hợp lí nhất để tạo ra những buổi tiệc độc đáo cũng như tiết kiệm tối đa chi phí dành riêng cho hôn lễ của các bạn. 
Mong rằng với list câu hỏi trên, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để tìm ra được một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho mình nhé!
 

 
Tags:

Top

Follow us on Facebook f