So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Ngày 04.01.2020 vừa qua, trong ngày trọng đại của mình, cặp đôi Bảo Trâm & Hoàng Vũ đã tin tưởng giao phó trách nhiệm trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát Hoàng Gia Wedding & Event, tại địa chỉ 21/8 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Ngày 29.12.2019 vừa qua, Dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia hân hạnh nhận được sự tin tưởng của cô dâu Thảo Nguyên và chú rể John Minsoo Shim trong việc trang trí, cung cấp ban nhạc và âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Ngày 29.12.2019 vừa qua, trong ngày trọng đại của mình, cặp đôi Minh Hoàng và Hoài Dung đã tin tưởng giao phó trách nhiệm trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà trai cho đội ngũ ekip Phát Hoàng Gia Wedding & Event, tại địa chỉ 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Ngày 27.12.2019 vừa qua, Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh là đơn vị trang trí lễ gia tiên và cung cấp thiết bị trong lễ tân hôn của chú rể Nhựt Thoại và cô dâu Diễm Thùy, lễ cưới được tổ chức tại Công viên nước Củ Chi.
 • Ngày 25.12.2019 Vừa qua Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia với đội ngũ Wedding Planner chuyên nghiệp của mình đã nhận được sự tin tưởng của Cô Dâu Thùy Dương và Chú rể Hoàn Đông trong việc cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sang, ban nhạc , vũ đoàn, khánh tiết và các thiết bị sự kiện khác trong lễ cưới  tại nhà Hàng Dìn Ký Lái Thiêu Số 2/94 Bình Thuận,  Bình Nhâm, TX Thuận An, Bình Dương. Cô Dâu và chú rể đã có một lễ cưới vô cùng lãng mạn và đáng nhớ bên cạnh gia đình bạn bè và những người thân của mình.
 • Ngày 21.12.2019 trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Thảo Nguyên và chú rể Bao Minh đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
 • Với những gam màu tình yêu, Phát Hoàng Gia sẽ mang đến bạn dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói vừa sang trọng vừa phù hợp với phong cách vốn có của không gian tiệc cưới.
 • Ngày 26.10.2019 vừa qua trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Phương Thi và chú rể Phước Lộc đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
 • Với chủ đề "The garden of love", triển lãm cưới sẽ diễn ra tại khách sạn Bến Thành - Rex từ 9h đến 21h hai ngày 13 và 14/7.
  Hướng tới trào lưu cưới đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp mang hởi thở của sắc màu hoa cỏ, không gian xanh… khách sạn Bến Thành Rex phối hợp với công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia tổ chức triển lãm cưới 2019 chủ đề "The garden of love".
   
 • Với vai trò là một người tổ chức sự kiện, bạn đã biết hết những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho đám cưới của mình? Bạn đã biết MC – Người dẫn chương trình là người quyết định hơn 80% thành công buổi tiệc của bạn? Vậy đâu là những đặc điểm nhận diện một người MC đáng tin cậy cho sự kiện duy nhất trong đời người?
 • Một chương trình đẹp không thể thiếu những bông hoa đẹp , mà các bông hoa đẹp đó là ai đó chính là các cô gái, các chàng trai vô cùng trẻ trung xinh đẹp của chúng tôi đội ngũ khánh tiết của công ty Phát Hoàng Gia.
   
 • Ngày 25.5.2019 vừa qua, trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Phương Hằng và chú rể Minh Cảnh đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.

Top

Follow us on Facebook f
LIÊN HỆ PHÁT HOÀNG GIA

Mr Phát

Hotline0919434344

Support0914.37.43.44

Điện Thoại Bàn(028) 38113444

Điện Thoại Bàn(028) 54042100