So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Ban nhạc điện tử là loại hình ban nhạc phổ biến nhất hiện nay, cụm từ “dàn nhạc sống” đa phần nói về loại hình ban nhạc này. Xuất hiện hầu hết trong các bữa tiệc, từ bình dân đến cao cấp, từ những tiệc cá nhân như sinh nhật, liên hoan, đám cưới, đến những sự kiện hoành tráng như đại nhạc hội. Vậy ban nhạc điện tử là gì, Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 • Có nhiều cách định nghĩa âm nhạc bán cổ điển, theo tôi thì có 2 cách định nghĩa phổ biến nhất. Một là bản nhạc đại chúng nhưng được biểu diễn lại theo phong cách cổ điển hoặc các nghệ sĩ cổ điển. 
 • Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật được được bắt nguồn từ truyền thống tế lễ ở phương tây bao gồm cả nhạc tôn giáo và nhạc thế tục, nhạc cổ điển cho phép mọi người có thể biểu diễn tùy hứng và cải biên tự do, mà chúng ta thường xuyên được nghe trong những dòng nhạc nghệ thuật không bắt nguồn từ châu Âu (như trong nhạc Ấn Độ cổ điển và nhạc dân gian của Nhật Bản) và nhạc thị trường.
 • Thể loại nhạc Acoustic luôn là thể loại nhạc thu hút được yêu mến của giới trẻ hiện nay. Đây là một dòng nhạc vô cùng đặc biệt nó vừa chứa đựng nét cổ điển hòa lẫn nét hiện đại chính vì thế mà dòng nhạc này được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình.
 • Ban nhạc song tấu là hình thức phối hợp của 2 nhạc công chơi cùng 1 loại hoặc chơi 2 loại nhạc cụ khác nhau, bổ trợ cho nhau tạo ra những giao thoa âm hưởng vô cùng tuyệt mỹ. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu những thể loại song tấu thường được sử dụng nhất trong tiệc cưới sau đây nhé.
 • Jazz là một thể loại âm nhạc trong đó ngẫu hứng thường là một phần quan trọng. Trong hầu hết các buổi biểu diễn nhạc jazz, người chơi chơi các bản độc tấu mà họ tạo nên ngay tại chỗ, điều này đòi hỏi kỹ năng đáng kể. 
 • Flamenco là một loại hình nghệ thuật bao gồm các bài hát, điệu múa và nhạc cụ gắn liền với miền nam Tây Ban Nha. 
  Chọn ngay cho mình phong cách âm nhạc Flamenco nếu bạn mong muốn có một đám cưới vui nhộn, khó quên và thực sự độc đáo với vũ đoàn mở màn và ban nhạc Flamenco chơi suốt tiệc.
 • Biểu diễn độc tấu là hình thức một người nhạc công duy nhất trình diễn tiết mục của mình với 1 nhạc cụ chuyên nghiệp. Cùng Phát Hoàng Gia tìm hiểu Độc tấu được ứng dụng như thế nào trong ngành công nghiệp cưới nhé.
 • Ngày 02.01.2021 vừa qua, Phát Hoàng Gia Wedding & Events rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng của đôi uyên ương Bảo Tâm Kim Phụng trong ngày hạnh phúc của mình. Với tông đỏ trắng truyền thống giúp không gian lễ thành hôn của hai bạn vừa nhẹ nhàng trang nhã nhưng không kém phần sang trọng. 
   
 • Sáng nay ngày 16.10.2020 Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia hân hạnh đồng hành cùng với Dinh độc lập tổ chức thành công chương trình “ Kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam và trình diễn áo dài di sản văn hóa Việt Nam” của Công đoàn dầu khí Việt Nam. Sự kiện được diễn ra tại Dinh độc lập số 106 Nguyễn Du, Quận 1, HCM.
 • Ngày 28/08/2020, vừa qua Công Ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia rất hân hạnh góp một phần nhỏ vào ngày hạnh phúc của đôi uyên ương Hoàng Trung - Thu Thảo với gói trang trí gia tiên tông hồng nhẹ nhàng và trang nhã. Lễ đính hôn được tổ chức tại số 202 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM.
   
 • Lễ Đính hôn, Vu quy – Tân hôn là một trong những nghi lễ rất quan trọng cả đời người của các cặp vợ chồng. Chính vì thế không gian cần được bài trí trang hoàng một cách cẩn thận để thể hiện sự trang trọng và tôn trọng với gia đình 2 bên. Ngoài ra với một Lễ gia tiên được trang trí đẹp cũng góp phần quan trọng trong việc lưu giữ lại những tấm ảnh kỷ niệm trong ngày trọng đại nhất.

Top

Follow us on Facebook f