So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

  • Ngày 21.12.2019 trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Thảo Nguyên và chú rể Bao Minh đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
  • Với những gam màu tình yêu, Phát Hoàng Gia sẽ mang đến bạn dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói vừa sang trọng vừa phù hợp với phong cách vốn có của không gian tiệc cưới.
  • Ngày 26.10.2019 vừa qua trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Phương Thi và chú rể Phước Lộc đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
  • Với chủ đề "The garden of love", triển lãm cưới sẽ diễn ra tại khách sạn Bến Thành - Rex từ 9h đến 21h hai ngày 13 và 14/7.
   Hướng tới trào lưu cưới đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp mang hởi thở của sắc màu hoa cỏ, không gian xanh… khách sạn Bến Thành Rex phối hợp với công ty TNHH MTV sự kiện Phát Hoàng Gia tổ chức triển lãm cưới 2019 chủ đề "The garden of love".
    
  • Với vai trò là một người tổ chức sự kiện, bạn đã biết hết những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho đám cưới của mình? Bạn đã biết MC – Người dẫn chương trình là người quyết định hơn 80% thành công buổi tiệc của bạn? Vậy đâu là những đặc điểm nhận diện một người MC đáng tin cậy cho sự kiện duy nhất trong đời người?
  • Một chương trình đẹp không thể thiếu những bông hoa đẹp , mà các bông hoa đẹp đó là ai đó chính là các cô gái, các chàng trai vô cùng trẻ trung xinh đẹp của chúng tôi đội ngũ khánh tiết của công ty Phát Hoàng Gia.
    
  • Ngày 25.5.2019 vừa qua, trong ngày trọng đại của mình cặp đôi cô dâu Phương Hằng và chú rể Minh Cảnh đã tin tưởng giao phó lễ trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái cho đội ngũ ekip Phát hoàng Gia. Phát Hoàng Gia xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.
  • Những điệu nhảy sôi động, những bài múa nhẹ nhàng là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong các bữa tiệc, để có những màn mở đầu đầy vui tươi và thú vị thì những điệu nhảy, điệu múa của các vũ công trong từng vũ đoàn là điều không thể nào thiếu được trong các bữa tiệc đặt biệt là màn mở đầu trong lễ cưới tại nhà hàng
  • Âm nhạc là chất xúc tác giúp mọi khoảnh khắc trong hôn lễ của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.
  • Ngày 17.01.2019 vừa qua, Dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia hân hạnh được sự tin tưởng của Chủ tịch Công ty TNHH HQ lựa chọn là đơn vị tổ chức trang trí Lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mình. Buổi tiệc thân mật với sự tham dự của gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp cùng đến chung vui.
  • SAVE THE DATE | N&Q

   14:27:04 09-01-2019
   Tối ngày 06.01.2019 vừa qua, Dịch vụ tiệc cưới Phát Hoàng Gia hân hạnh được sự tin tưởng của cô dâu và chú rể tái hiện lại không gian tiệc cưới cho hành trình 11 năm yêu nhau tại địa điểm 101 Lý Chiêu Hoàng , Phường 10, Quận 6, TPHCM.  Nhận được những lời khen của khách hàng chính là động lực cho đội ngũ Wedding Planner Phát Hoàng Gia cố gắng hơn nữa.
  • ​Ngày 05/01/2019 vừa qua, trong ngày trọng đại của mình, cặp đôi N.P và T.S đã tin tưởng giao phó trách nhiệm trang trí lễ gia tiên tại tư gia nhà gái và nhà trai cho đội ngũ ekip Phát Hoàng Gia Wedding & Event.

  Top

  Follow us on Facebook f