So sánh sản phẩm
0919434344
Email: info@phathoanggia.com.vn

 • Nếu bạn muốn có một chiếc bánh cưới và tháp rượu được trang trí đẹp, lạ mắt và theo xu hướng hiện nay thì hãy liên hệ với Phát Hoàng Gia để được tư vấn và trang trí bánh kem - tháp rượu theo ý tưởng của bạn. 
 • Phát Hoàng Gia xin giới thiệu những mẫu lối đi sân khấu đơn giản, khéo léo dùng hoa tươi, kết hợp nến thơm, cây cỏ khô , phụ kiện handmade ghi dấu ấn tình yêu hay đơn giản là những thông điệp ý nghĩa đặc biệt sẽ tạo thêm phần đặc sắc cho lối đi dẫn bước cô dâu chú rể. 
 • Trang trí cổng hoa

  11:14:35 03-11-2016
  Thêm một chút tô điểm cho không gian tiệc cưới đầm ấm và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng cổng hoa cưới, đây cũng được coi là cánh cửa mới mở ra một thiên đường hạnh phúc cho cặp tân lang tân nương. 
 • Công ty Phát Hoàng Gia chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phông nền được nhiều cặp đôi yêu thích nhất hiện nay. Ưu điểm của loại background này là màu sắc rực rỡ, đa dạng cách làm, kết hợp dễ dàng với các chủ đề hoặc tone màu mà cô dâu chú rể yêu thích
 • Trang trí bàn Gallery

  15:47:23 02-11-2016
  Bàn lễ tân là nơi đầu tiên khách mời dự tiệc đặt chân đến, do đó mà các Cô dâu Chú rể thường dành một sự quan tâm đặc biệt cho vị trí này. Một bàn lễ tân bài trí hợp lý, xinh xắn, sang trọng không những thể hiện được phong cách cô dâu chú rể, mà còn thể hiện tinh thần  mến khách....
 • Khung cảnh lễ cưới sẽ là nơi gây ấn tượng nhất trong buổi tiệc. Việc trang trí lễ cưới với hoa tươi tinh tế sẽ làm cho buổi lễ thêm lộng lẫy. Bàn gallery, Background, Cổng hoa, Lối đi sân khấu, Tháp rượu – Bánh kem… mọi hạng mục trong lễ cưới sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Đội ngũ Phát Hoàng Gia sẽ giúp các cặp đôi sẽ linh động hơn trong việc lựa chọn các hạng mục trang trí cần thiết.
   

Top

Follow us on Facebook f